GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC
THANH TOÁN
KHI NHẬN HÀNG
ĐỔI TRẢ HÀNG
TRONG 7 NGÀY
TƯ VẤN, HỖ TRỢ
090.892.1081

Liên hệ - IVA.VN

Gửi lại mật khẩu

Mua Bột Gạo Lứt Rang Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng

Mua bột gạo lứt rang ở đâu ?

Hiện nay việc tìm kiếm mua bột gạo lứt rang rất dễ dàng. Chỉ cần một chiếc laptop hay một cái smartphone là các bạn có thể mua được sản phẩm mình cần. Tuy nhiên, trên thị trường bột gạo lứt bán rất tràn lan, việc chọn mua được bột gạo lứt đảm bảo nguyên chất, an toàn cho sức khỏe không phải ai cũng biết.

Mua phải thực phẩm chứa hóa chất và pha trộn không nhưng bạn đã ra một số tiền vô ích mà còn rước thêm bệnh vào cơ thể .

bột-gạo-lức-768x512

Bạn đang lo lắng không biết  mua bột gạo lứt rang ở đâu uy tín, chất lượng mà giá thành cạnh tranh. Đến với chúng tôi , cam kết bột gạo lứt hoàn toàn 100% nguyên chất , không có chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Cam kết hoàn trả 100% nếu bạn không hài lòng về sản phẩm

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được làm thủ công từ A đến Z. Từ khâu tuyển chọn hạt gạo lứt đạt chất lượng , đến khâu rang bằng tay, và xay mịn bột.

Sản phẩm luôn mới và nguyên chất, có thời gian bảo quản cao, hợp vệ sinh an toàn. Hỗ trợ đặt hàng nhanh và giao hàng tận nơi tại khu vực TP HCM và các khu vực khác, thanh toán khi nhận hàng

Bình luận bài viết này:

090.892.1081

Welcome!

Chúc quý khách chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất!

Hotline: 090.892.1081